KHÔNG KHÍ MÙA HÈ SÔI ĐỘNG ĐÃ XUẤT HIỆN KHẮP MỌI NƠI TẠI VASCHOOLS

Các bạn VAers ơi, không khí của mùa Hè sôi động đã bắt đầu với những tín hiệu đầu tiên rồi đó. Vừa qua, tại VAschools Quận 11 & Quận Tân Bình, “VA Summer Camp 2023” đã quay trở lại với hàng loạt hoạt động thú vị và đã thu hút sự quan tâm, thích thú của các bạn VAers.

Chương trình chào Hè 2023 đã mô phỏng một số hoạt động trải nghiệm vui chơi thú vị, độc đáo của “VA Summer Camp 2023” và mang không khí Hè đến gần hơn với các bạn VAers qua các gian hàng trò chơi đầy hấp dẫn. Tại đây, các bạn VAers đã có cơ hội được thể hiện tài năng và cháy hết mình với các hoạt động từ gian hàng: tiếng Anh; Thể chất; Kỹ năng sống;…

Các bạn VAers có đang háo hức để sẵn sàng tận hưởng một mùa Hè sôi động với thật nhiều trải nghiệm thú vị tại “VA Summer Camp 2023” chưa nào?