KHAI PHÁ TIỀM NĂNG HỘI HOẠ CÙNG TIẾT HỌC MỸ THUẬT SÁNG TẠO

Mỹ thuật sáng tạo là môn học thuộc lĩnh vực nghệ thuật thị giác, có vai trò chủ yếu trong việc giáo dục thẩm mỹ, góp phần đáp ứng mục tiêu giáo dục hài hòa về đức, trí, thể, mỹ cho học sinh. Từ đó, các bạn học sinh sẽ nâng cao được khả năng tư duy, sáng tạo và kỹ năng quan sát của chính mình…

Ngoài ra, theo như VAschools được biết, đây còn là một môn học được rất nhiều bạn học sinh yêu thích.

Đến khóa Hè VA Summer Camp 2023, tiết học mỹ thuật của các bạn học sinh đã được thổi vào một “làn gió mới”, mang đến cho các bạn trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Lần đầu tiên được “thử sức”, tự tay vẽ tranh sáng tạo với lá cây, làm sen đá từ đá cuội và mang về cho mình những thành phẩm vô cùng xinh xắn, nhưng cũng không kém phần “nghệ thuật” khiến các bạn học sinh của khoá Hè 2023 vô cùng phấn khởi và tự tin khoe “tuyệt phẩm”.

Mời mọi người cùng VAschools khám phá buổi học mỹ thuật sáng tạo đầy thú vị của các bạn học sinh tại khóa Hè VA Summer Camp 2023 nhé!