HỌC SINH VASCHOOLS VÀO TOP 12 THÍ SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NHẤT CẢ NƯỚC

Với điểm số thi môn Microsoft Office Powerpoint đạt được, em Rajtboriraks Anne – Lớp 12-1, VAschools Tân Bình đã ghi tên mình vào TOP 12 thí sinh có thành tích cao nhất cả nước của cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm 2020. Và là một trong 40 gương mặt xuất sắc sẽ tranh tài tại vòng chung kết Quốc gia được tổ chức vào ngày 21/6/2020.

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới năm nay thu hút sự tham gia của 666 thí sinh đến từ 102 trường đại học, học viện, cao đẳng, trường THPT và THCS thuộc 25 tỉnh thành cả nước.

Những thí sinh đạt thành tích cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới tại Mỹ.

Xin chúc em Rajtboriraks Annesẽ vững tin thể hiện tốt nhất kiến thức và năng lực của mình tại vòng thi sắp tới.