Học Sinh VAschools Tự Tin Chinh Phục Chứng Chỉ Anh Ngữ Cambridge

Vừa qua, các bạn học sinh khối Tiểu học của VAschools cũng như các trường trong khu vực Quận 11 đã bước vào kỳ thi vô cùng quan trọng – chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế: Starters, Movers, Flyers với tinh thần lạc quan và đầy tự tin.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hệ thống trường Việt Mỹ trở thành địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ Anh ngữ của Đại học Cambridge. Từ sớm, các công tác chuẩn bị đã được nhà trường nhanh chóng hoàn tất, từ: bố trí phòng thi; dụng cụ/ thiết bị phục vụ cho bài thi; phòng chờ;… một cách thuận tiện nhất nhằm mang đến cho các thí sinh tinh thần thoải mái tối đa để các em có thể chinh phục điểm số thật cao trong kỳ thi này.

Các chứng chỉ Cambridge English Young Learners (YLE) bao gồm một loạt các kỳ thi tiếng Anh thú vị và đầy hào hứng dành cho các em học sinh khối Tiểu học. Với 3 kỳ thi: Starters, Movers, Flyers giúp cho học sinh có được kiến thức vững chắc để sẵn sàng bứt phá bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh được VAschools ghi nhận trước giờ thi

#TruongVietMy #VAschools #Cambridge