Học sinh VAschools trở thành chủ nhân của nhiều suất học bổng giá trị

Một trong những điều kiện quan trọng mà học sinh cần chuẩn bị cho hồ sơ xin học bổng đại học hoặc chuyển tiếp du học nước ngoài là thể hiện những thành tích học tập ấn tượng cũng như thể hiện sự năng động, khả năng thích nghi, hoà nhập của bản thân ở một môi trường mới.

Để đạt được những yếu tố trên, chương trình đào tạo và môi trường học tập ở bậc THPT luôn đóng vai trò quan trọng, tạo nên những hành trang đầy giá trị để mỗi học sinh tự tin bắt đầu con đường học tập đại học. Trong đó, việc hình thành kỹ năng tiếng Anh cho học sinh là một trong những yếu tố cần thiết, giúp các em sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách thành thạo để gặt hái thành công trên hành trình mới.

Tại VAschools, chương trình đào tạo ở mỗi bậc học được thiết kế khoa học, phù hợp lứa tuổi và nhu cầu phát triển tri thức của học sinh. Chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em qua chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge bên cạnh chương trình giảng dạy MOET, VAschools cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức văn hóa và trình độ tiếng Anh một cách tối ưu. Qua đó, học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập khi thay đổi môi trường và không bị áp lực quá lớn khi học tập ở bậc đại học hoặc chuyển tiếp du học tại một môi trường mới.

Học tập trong môi trường hiện đại tại VAschools đã tạo ra cơ hội để học sinh được tiếp xúc, tương tác với nhiều giáo viên và bạn bè người nước ngoài cũng như rèn luyện bản thân với nhiều hoạt động giáo dục sinh động. Điều này tạo ra cơ hội để các em hình thành và phát triển những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp xã hội. Đây là yếu tố thuận lợi để học sinh VAschools được các trường đại học trong và ngoài nước gọi tên qua những suất học bổng giá trị.

Trong những năm qua, nhiều học sinh VAschools đã chuyển tiếp du học thành công ở các nước trên thế giới không chỉ bậc đại học mà ngay ở các cấp lớp phổ thông. Kết quả này một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của VAschools với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời tạo điều kiện tối đa để học sinh phát huy năng lực, năng khiếu bản thân.

Hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống Trường Việt Mỹ không ngừng khẳng định vị thế qua sự phát triển về quy mô và thành tích giảng dạy. Từ 1 cơ sở ban đầu, VAschools hiện có gần 5.000 học sinh mang nhiều quốc tịch đã và đang tham gia học tập ở 14 cơ sở tại TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu. Trường cũng tự hào khi có tỉ lệ học sinh 100% đậu tốt nghiệp THPT trong nhiều năm qua; 80% đậu vào các trường chuyên, 85% đậu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và 80% chuyển tiếp du học tại các trường đại học uy tín ở nhiều quốc gia trên thế giới.

0916 303 252
Liên hệ