HỌC SINH VASCHOOLS LỌT VÀO ĐỘI TUYỂN TP.HCM THAM GIA CUỘC THI “VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI 2020”

Học sinh lớp 12-1 của trường Việt Mỹ Quận Tân Bình đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh trên địa bàn thành phố để trở thành những “chiến binh” của đội tuyển TP.HCM tham gia vòng loại quốc gia cuộc thi “Vô Địch Tin Học Văn Phòng Thế Giới 2020”.

Bằng năng lực, sự tự tin và thể hiện bản lĩnh hết sức mình, các em học sinh trường Việt Mỹ Quận Tân Bình gồm: Nguyễn Lan Thanh Tuyền, Lâm Thị Hương Giang và Rajtboriraks Anne (học sinh lớp 12-1) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh nặng ký khác để nhận tấm vé vinh dự bước tiếp vào cuộc thi cấp quốc gia sắp tới đây.

Em Rajtboriraks Anne, lớp 12-1

Em Lâm Thị Hương Giang, lớp 12-1

Em Nguyễn Lan Thanh Tuyền, lớp 12-1

Ngày 07/06/2020, các em sẽ bước vào chặng đường tiếp theo của vòng thi cấp quốc gia để giành quyền sở hữu tiếp tấm vé đại diện Việt Nam ghi tên mình vào bảng vàng cuộc thi “VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI 2020” đầy cam go.

Được biết, cuộc thi “VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI 2020” là sân chơi quốc tế dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.

Tại Việt Nam, năm 2020 là mùa giải thứ 11 của cuộc thi và là mùa giải thứ 3 do Thành đoàn TP.HCM phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam thực hiện.