Học sinh VAschools đạt thành tích cao tại kỳ thi IELTS

Nhiều học sinh lớp 9 và khối THPT của Hệ thống Trường Việt Mỹ đã đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên trong kỳ thi chứng chỉ IELTS được Hội Đồng Anh phối hợp cùng VAschools tổ chức tại trường ngày 09/04 vừa qua.

Trong kỳ thi lần này, có khoảng 60% học sinh khối 12, khối 11 và khối 9 đạt điểm từ 6.0, đặc biệt có 4 học sinh đạt điểm thi IELTS 7.5 gồm: Nguyễn Hoàng Phước (lớp 11A), Trần Ngọc Minh Phượng (lớp 11B), Đỗ Hạo Nhiên (lớp 11B) và Nguyễn Yên Đan (lớp 12A).

Với những yêu cầu cao ở một bài thi IELTS, trong đó có hình thức thi nói một – một nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh, việc sở hữu điểm số cao tại kỳ thi IELTS đã thể hiện trình độ tiếng Anh của từng học sinh cũng như nói lên chất lượng giảng dạy tại VAschools, đặc biệt là ở chương trình tiếng Anh quốc tế.

Là chứng chỉ được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, chứng chỉ IELTS sẽ giúp học sinh dễ dàng chạm tay đến ước mơ du học hay nhập cư tại các quốc gia trên thế giới. Có thể nói, với những kết quả IELTS trong đợt thi lần này, học sinh VAschools đã sở hữu thành công “giấy thông hành” để có thể viết nên hành trình học tập mới trong tương lai.

Được biết, kỳ thi ILETS tổ chức vào ngày 09/04/2022 là kỳ thi chứng chỉ IELTS đầu tiên được tổ chức tại VAschools dành cho học sinh của trường và các thí sinh tại TP.HCM với sự phối hợp của Hội Đồng Anh.

Trở thành đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam từ tháng 1/2020, VAschools cung cấp chương trình đào tạo IELTS chất lượng cao với lộ trình học tập được thiết kế riêng biệt giúp học sinh phát huy toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ quan trọng. Với chương trình đào tạo được Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, chất lượng đầu ra của từng học sinh VAschools luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tích của học sinh tại kỳ thi IELTS:

0916 303 252
Liên hệ