Học Sinh Tiêu Biểu Tháng 10 VAschools Tiểu Học Quận Tân Bình

Tháng 10 vừa qua, các em học sinh VAschools Tân Bình đã có một tháng học tập thật thú vị và hiệu quả. Ngoài chương trình học, chương trình ngoại khóa và câu lạc bộ Kỹ năng các em còn được tham gia lễ hội Halloween với nhiều trò chơi và lễ hội hóa trang thật đặc sắc. Tuy nhiên, không vì thế mà các em lơ là chuyện học tập. VAschools xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt thành tích “Học sinh Tiêu biểu Tháng 10”, các em đã có thành tích vượt bậc trong học tập và cả rèn luyện.

Tháng 11 – Tháng Tri Ân Thầy Cô, các em hãy tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn nữa nhé! Đó sẽ là lời cảm ơn tốt đẹp nhất mà các em gởi đến các Thầy/Cô thân yêu của mình.

Dưới đây là hình ảnh những gương mặt đã có thành tích vượt bậc trong Tháng 10 vừa qua: