HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

GIỎI GIAO TIẾP, VỮNG KỸ NĂNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE TẠI VASCHOOLS

Giáo dục song ngữ là định hướng học tập dần trở nên phổ biến khi không chỉ mang đến cho học sinh sự nâng cao về mặt kiến thức mà còn tạo ra cho học sinh môi trường học tập tiên tiến để các em tự tin hội nhập thế giới.

Kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT, chương trình tiếng Anh Cambridge tại VAschools sẽ xây dựng cho học sinh nền tảng tri thức vững chắc, tạo ra môi trường song ngữ chuẩn hóa để các em được trau dồi khả năng tiếng Anh và sẵn sàng chuyển tiếp học tập lên những bậc học cao hơn theo lộ trình.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE TẠI VASCHOOLS:

Chương trình tiếng Anh Cambridge được xây dựng dựa theo khung Năng lực ngôn ngữ quốc tế (CEFR), đào tạo học sinh sử dụng ngôn ngữ thành thục và cung cấp các kỹ năng để học sinh có thể hoàn thành các chứng chỉ năng lực quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS.

Học sinh được chú trọng phát triển năng lực, hoàn thiện về kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm qua phương pháp dạy học theo dự án, sân chơi tiếng Anh được tổ chức sôi nổi trong năm học.

Học sinh được rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu đầy bản lĩnh, có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh thông qua việc được tạo điều kiện tham gia các cuộc thi học thuật tiếng Anh các cấp.

Các buổi ngoại khoá kết hợp với hoạt động trải nghiệm được thực hiện bằng 100% tiếng Anh giúp học sinh vận dụng ngôn ngữ vào các tình huống trong cuộc sống.

Học sinh được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thông qua phần mềm Raz-plus, Lingua Attack, qua đó giúp rèn luyện thói quen đọc và thói quen tự học, tự nghiên cứu.

Để tìm hiểu về chương trình tiếng Anh Cambridge cũng như đăng ký tham quan các cơ sở trường của VAschools, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 0916 303 252
*********************************************
Tuyển sinh năm học mới VAschools dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký và đóng học phí năm học 2022- 2023

• ƯU ĐÃI lên đến 13.000.000 VND