HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS CƠ SỞ TÂN BÌNH TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020  

Cơ sở VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ Thống Trường Việt Mỹ, đào tạo từ Tiểu Học đến THPT. Được xây dựng với quy mô hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng lực cao, tâm huyết với nghề. Cơ sở VAschools Tân Bình, sẽ là môi trường học tập đầy lý tưởng của các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 theo chương trình Song ngữ: Chương trình quốc tế Cambridge và Chương trình Văn hóa Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Hơn 12 năm hoạt động, VAschools luôn lấy học sinh luôn làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường. Học sinh được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực.

Chương trình học Quốc gia kết hợp Quốc tế được truyền giảng bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giỏi năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.

Học sinh tại VAschools sẽ được tiếp cận, học tập và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, lưu loát, đồng thời nâng cao vốn kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học theo phương pháp giáo dục STEAM với nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Sử dụng giáo trình do Trường Đại học Cambridge, Anh Quốc xuất bản. Kiểm tra và đánh giá theo chuẩn quốc tế: chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge, IELTS của Hội đồng Anh và IDP, Úc. Học sinh sẵn sàng và dễ dàng thích ứng với cuộc sống du học.

Chương trình học tập sinh động được lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng: Giáo dục Kỹ năng sống, Phát triển Năng khiếu, Rèn luyện Thể chất, Chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, Sự kiện – Ngoại khóa theo chủ đề.

Học sinh được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu: kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, logic, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm.

Học sinh được tham gia nhiều dự án, sự kiện và được tự do thể hiện, nêu lên quan điểm bản thân mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông.

Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại: phòng học đạt chuẩn, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng aerobic, thư viện, sân bóng đá nhân tạo, hồ bơi, khu nhà ăn thoáng mát, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, …

Vườn trường VA Farm theo mô hình nông nghiệp hữu cơ là nơi lý tưởng để học sinh trải nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng sống và cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn của toàn hệ thống VAschools.

Đặc biệt, khi đăng kí học tại VAschools cơ sở Tân Bình quý phụ huynh sẽ được nhận ưu đãi 5.000.000vnd

Giảm 5% học phí cho phụ huynh đăng kí và đóng phí trọn năm học trước ngày 15/07/2019.

Liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học:

Hotline: (028) 3858 5300

Website: https://www.vaschools.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools

Hoặc liên hệ trực tiếp tại: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình TP.HCM

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của VAschools Tân Bình

 

0916 303 252
Liên hệ