Hào hùng không khí Giỗ Tổ Hùng Vương tại VAschools

Hoà chung không khí cả nước hướng về Đất Tổ trong ngày mùng 10 tháng 3, Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11 tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương với sự tham gia của CBNV, Giáo viên, Quý Phụ huynh cùng các em học sinh Mầm non.

Tiết mục khai trống với âm điệu hào hùng, nghi thức dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn đến các vị Vua Hùng cùng các tiết mục văn nghệ mang đậm ý nghĩa lịch sử đã tạo nên buổi Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương đầy trang nghiêm, hào hùng.

Tái hiện lại hình ảnh của dân tộc trong những ngày đầu dựng nước và giữ nước, buổi lễ còn là dịp để VAschools giáo dục cho các bé Mầm non truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn đến các bậc tiền nhân cũng như để các bé hiểu hơn về nòi giống Tiên Rồng của dân tộc ta.

Không chỉ là dịp để giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường ôn lại lịch sử tự hào của dân tộc, Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm còn là cơ hội để mỗi thành viên VAschools nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết, từ đó nỗ lực học tập, làm việc, rèn luyện bản thân nhằm xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2022:

Xem thêm hình ảnh