GIEO YÊU THƯƠNG – NHẬN HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là khi chúng ta biết sẻ chia và yêu thương chính là tiền đề vững chắc nhất về tinh thần để một cá nhân có thể tự tin bước vào cuộc sống và giao tiếp xã hội. Khi một người nào đó học được cách đồng cảm và biết lan tỏa yêu thương, chắc chắn sẽ nhận lại được sự tôn trọng và yêu thương như cách mà họ trao đi.

Dạy học sinh biết yêu thương, có tinh thần cộng đồng và giúp đỡ xã hội luôn là một trong những tiêu chí giáo dục được đề cao tại VAschools. Học tập tại VAschools, học sinh từ bậc Mầm non đến học sinh THPT không chỉ được phát triển toàn diện về tri thức, thể chất mà còn được nuôi dưỡng tâm hồn và bồi dưỡng nhân cách tốt đẹp. Từ đó, các con sẽ trưởng thành và phát triển trong tình yêu thương và biết yêu thương những điều xung quanh mình.

————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS