“Gia tài” giải thưởng võ thuật của cô học trò VAschools

Có dịp cọ xát với võ thuật từ lúc nhỏ, Nguyễn Thanh Hiền Linh (học sinh lớp 11C VAschools Cơ sở Quận Tân Bình) đã tìm thấy năng khiếu của mình với môn thể thao này khi em còn là một học sinh Tiểu học.

Vinh quang ở tuổi 17

“con nhà nòi” khi có ba là huấn luyện viên trưởng của môn võ Taekwondo, Hiền Linh dễ dàng học hỏi được nhiều kỹ năng thi đấu võ Taekwondo và sớm gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ ở tuổi 17.

Hiền Linh – cô học trò VAschools sở hữu bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng ở môn võ Taekwondo.”

Kết quả của niềm đam mê, cố gắng và bản lĩnh là hàng loạt giải thưởng mà cô học trò VAschools đã tích luỹ được: huy chương vàng đồng đội nữ và huy chương bạc đồng đội 5 người sáng tạo Giải vô địch Châu Á tại Jordan (2019); huy chương bạc đôi nam nữ tiêu chuẩn và huy chương đồng đồng đội nữ tiêu chuẩn ở World Cup Taekwondo tại Trung Quốc (2019), huy chương đồng đồng đội nữ tiêu chuẩn 12 – 14 Giải vô địch Taekwondo thế giới ở Đài Loan (2018).

Với thành tích ấn tượng gần đây là huy chương vàng đồng đội nữ tiêu chuẩn Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á, Hiền Linh vinh dự nhận được tấm vé tranh tài ở “Giải vô địch Quyền Taekwondo Thế giới Goyang 2022” được tổ chức tại Goyang – Hàn Quốc vào ngày 19-25/4/2022.

Việc được lựa chọn để tranh tài ở các giải đấu đối với Hiền Linh là một niềm vinh hạnh rất lớn. Do đó, em luôn tự nhắc nhở và động viên bản thân phải cố gắng thể hiện hết khả năng của mình, chỉ cần làm tốt hơn ngày hôm qua thì thành công sẽ đến.

Mê thể thao nhưng không quên việc học

Mục tiêu mà Hiền Linh đặt ra cho bản thân là gặt hái nhiều thành tích tốt trong học tập lẫn thi đấu võ thuật. Để cân bằng hai điều đó đối với Hiền Linh là một việc không dễ dàng. Thế nhưng, lấy áp lực làm động lực phấn đấu, Hiền Linh luôn cố gắng không ngừng để có thể vừa thoả sức theo đuổi đam mê võ thuật, vừa đảm bảo việc học tập được duy trì một cách hiệu quả.

Hiền Linh chia sẻ trong quá trình tham gia thi đấu ở các giải trong nước và quốc tế, em đều nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, thầy cô tại VAschools: “Bạn bè ở lớp thường giúp chép bài để bổ sung những bài giảng khi em nghỉ học. Các thầy cô ở trường luôn hỗ trợ bổ sung kiến thức để em có thể theo kịp chương trình học cùng các bạn. Nếu những lần thi đấu trùng với các lịch kiểm tra, nhà trường tạo mọi điều kiện sắp xếp lịch kiểm tra bổ sung để em có thể hoàn thành chương trình học tập”.

Chính nhờ sự tự giác và có định hướng rõ ràng trong học tập lẫn thi đấu, Hiền Linh đã tự vạch ra kế hoạch học tập và phát triển bản thân, chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc để chinh phục những thành tích mới trong những lĩnh vực mà em theo đuổi.

0916 303 252
Liên hệ