“ĐỘT NHẬP” VÀO CÂU LẠC BỘ TRONG GIỜ – KHÁM PHÁ HOẠT ĐỘNG CỦA VAERS

Lồng ghép hoạt động của CLB vào các tiết học tại trường luôn mang lại cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm học tập mới lạ, vừa được “hết mình” với môn học yêu thích, vừa “dung nạp” thêm nhiều kiến thức bổ ích mà không mang lại cảm giác “nghiêm túc” như đang học chính khoá.

Khởi động tuần mới, không khí tại các lớp của Nhà VAschools Quận Tân Bình được VAers khuấy động bởi những tiếng cười, tiếng trao đổi sôi nổi trong giờ tham gia CLB.

Để VAschools “flex” chút nhé! Tại VAschools, nhóm CLB trong giờ không chỉ có CLB tiếng Anh, mà còn có cả CLB STEM, CLB Kỹ năng sống, CLB Robot, CLB Thể chất… với nhiều hoạt động thú vị.

Cùng VAschools “đột nhập” vào giờ sinh hoạt CLB của các bạn nhà VA qua những hình ảnh phía dưới nhé!