Đông Đảo Phụ Huynh Quan Tâm Trường Việt Mỹ Quận Tân Bình Trong “Ngày Hội Thông Tin”

Ngày 06/06/2020, tại VAschools Quận Tân Bình đã diễn ra chương trình “Ngày Hội Thông Tin” với sự tham gia đông đảo của Quý Phụ huynh có con chuẩn bị bước vào Lớp 1.

Hằng năm, ngoài chương trình “Trải Nghiệm Lớp 1” dành cho học sinh Lớp Lá trong và ngoài hệ thống, VAschools còn tổ chức chương trình “Ngày Hội Thông Tin” dành cho các bậc Phụ huynh.

Đông đảo Qúy Phụ huynh quan tâm đến Trường Việt Mỹ  Quận Tân Bình trong “Ngày Hội Thông Tin”

Tham gia sự kiện này, ngoài việc được trải nghiệm trực tiếp tiết học mẫu của chương trình song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh Cambridge) cùng con và tham quan cơ sở vật chất, Phụ huynh còn được tìm hiểu, nắm bắt tâm lý của trẻ để cùng nhà trường chuẩn bị hành trang cho con vào Lớp 1.

Tiết học mẫu của chương trình song ngữ kích thích tinh thần ham học hỏi của các bé

Quý phụ huynh đăng kí cho bé theo học tại VAschools sau chương trình “Ngày Hội Thông Tin”

• ĐỢT 2 chương trình “TRẢI NGHIỆM LỚP 1 SONG NGỮ” tại VAschools Quận Tân Bình sẽ diễn ra từ ngày 16/6 đến 27/06/2020:
  • Thứ Ba & Thứ Năm: buổi chiều (13h30 – 15h00)
  • Thứ Bảy: buổi sáng (8h00 – 10h10)

Hiện tại, VAschools đang dành tặng ưu đãi đặc biệt 5% học phí dành cho Phụ huynh tham gia và đóng phí tại sự kiện “Ngày Hội Thông Tin”. Quý Phụ huynh chưa tham gia có thể đăng ký chương trình tổ chức tại VAschools Quận 11 vào ngày 13/06/2020 qua số Hotline 0916 303 252.