DẠY HỌC SINH THÀNH CÔNG TRONG XÃ HỘI BIẾN ĐỘNG

Theo phương châm giáo dục “Lấy học sinh làm trung tâm” và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, VAschools luôn định hướng cho các học sinh của mình tự khám phá năng lực bản thân và theo đuổi ước mơ phù hợp với sở trường, sở thích.

Bên cạnh các môn học truyền thống, VAschools còn lồng ghép những môn học, những hoạt động bổ sung kiến thức về nhân văn, nghệ thuật, khoa học – kỹ thuật để học sinh có thể thích nghi với thế giới luôn phát triển và biến đổi không ngừng.

VAschools hiểu rằng con đường chạm đến thành công sẽ cần rất nhiều hành trang để vun đắp, do đó, việc giáo dục học sinh tìm ra đúng con đường mình đi và đào tạo các em cách để vững bước trên con đường ấy là một việc quan trọng.

Tại VAschools, học sinh được tự do làm mọi điều để khám phá năng lực thật sự của bản thân, để từ đó, các em tìm ra được đam mê của mình và xây dựng hướng đi sâu hơn để chinh phục ước mơ. Nếu được định hướng và phát triển đúng cách, học sinh sẽ có được năng lực giải quyết vấn đề, năng lực thích nghi, tự học, tự nghiên cứu, tự do trong sáng tạo và dễ dàng chạm tay đến thành công.

————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS