DẤU ẤN 15 NĂM CỦA NGÔI TRƯỜNG SONG NGỮ VASCHOOLS

Năm 2006, Hệ thống Trường Việt Mỹ chính thức khai giảng và chào đón thế hệ học sinh đầu tiên tham gia học tập. 15 năm trôi qua, năm 2021, VAschools chính thức đánh dấu cột mốc trên chặng đường hoạt động của mình với nhiều thành tựu trong việc giảng dạy học sinh, không ngừng phát triển chất lượng giáo dục song ngữ, trở thành ngôi trường uy tín và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn phụ huynh.
 
Đề cao sứ mệnh giúp học sinh “Giỏi tiếng Việt, thạo tiếng Anh, giàu kỹ năng sống”, VAschools đã mang đến mô hình giáo dục song ngữ, vừa nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, vừa giáo dục các em những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để các em tự tin hội nhập, trở thành những thế hệ trẻ đầy bản lĩnh.
 
Cột mốc kỷ niệm 15 năm là cơ hội để Nhà trường tổng kết lại những thành tựu đã đạt được và tri ân sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh dành cho mô hình giáo dục mà VAschools đang theo đuổi. Từ đây, một chặng đường mới đầy hứa hẹn tiếp tục mở ra để tất cả thành viên VAschools cùng nhau đoàn kết để xây dựng thêm những thành công mới trong tương lai.
 
 
VASCHOOLS – 15 NĂM MỘT NIỀM TIN
0916 303 252
Liên hệ