ĐẠI DIỆN VASCHOOLS THAM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN CAMBRIDGE

Ngày 03/11 vừa qua, đại diện Ban Tiếng Anh Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools đã có chuyến tham quan và trao đổi kinh nghiệm tại các trường thành viên Cambridge. Tham gia cùng chuyến đi lần này là Đoàn đại diện các trường Cambridge trong khu vực Đông Nam Á và các trường Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Chuyến tham quan là cơ hội để VAschools học hỏi thêm những điểm mạnh, nhìn ra những thuận lợi cũng như thử thách trong việc ứng dụng chương trình của Cambridge vào việc đào tạo, từ đó tiếp thu những hướng dẫn, chia sẻ quý báu từ đại diện Cambridge cũng như lãnh đạo ở các trường thành viên.

VAschools tin tưởng rằng với sự cập nhật và cải tiến không ngừng, Nhà trường sẽ đem đến môi trường song ngữ Cambridge tối ưu nhất, giúp cho học sinh được phát triển, trưởng thành về mọi mặt; trở thành những cá nhân mang trong mình tinh thần và bản lĩnh hội nhập để tự tin vươn xa ra thế giới.