CUỘC THI VIDEO CLIP: VUI TẾT TRUNG THU – GẮN KẾT TÌNH THÂN

Trung Thu năm nay thiếu đi tiếng trống rộn ràng, từng đoàn lân nối đuôi nhau khắp phố lớn, ngõ nhỏ cùng những chiếc lồng đèn ông sao lấp lánh muôn nơi. Không có đại tiệc phá cỗ Trung Thu cùng Thầy/Cô và bạn bè.
Thay vào đó, các bạn nhỏ Tiểu Học VAschools ơi! Chúng ta hãy cùng đón một Trung Thu thật ý nghĩa và vẹn tròn bên người thân trong thời kì đặc biệt này nhé! Và Ba/Mẹ hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp ấy, tham gia mini game “Vui Tết Trung Thu – Gắn Kết Tình Thân” để nhận những món quà siêu hấp dẫn từ VAschools nha!
  • Đối tượng tham gia:
Học sinh khối Tiểu Học VAschools Tp.HCM.
  • Nội dung tham gia:
Ba/Mẹ quay clip ngắn cả nhà cùng ca hát, hóa trang, làm bánh, làm lồng đèn, trang trí nhà cửa, chuẩn bị bữa cơm sum vầy, … các hoạt động với chủ đề Trung Thu.
– Thời lượng video không vượt quá 2 phút.
– Gửi về Email hoặc Fanpage VAschools:
 Email: 𝐯𝐢𝐞𝐭𝐦𝐲𝐯𝐚𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
  • Các thông tin đi kèm clip dự thi bao gồm:
Họ và tên thí sinh_Lớp_Trường học hiện tại_Số điện thoại_Lời cảm nhận về nội dung clip_Hashtag: #VAschools #Tetdoanvien
Ví dụ: Clip dự thi “Vui Tết Trung Thu – Gắn Kết Tình Thân” Nguyễn Minh Trí_Lớp 5A_VAschools Tiểu Học Quận 11_0916 303 252_Hạnh phúc là cả nhà mình bên nhau_ #VAschools #Tetdoanvien
  • Thời gian dự thi:
Nhận clip: từ 20/09 đến 17h00, 24/09/2021
 Bình chọn clip: từ 25/09 đến 17h00, 28/09/2021
 Công bố giải thưởng: 17h00, 29/09/2021
  •  GIẢI THƯỞNG:
Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao quà cho những bài dự thi có số điểm cao nhất.
 Giải Nhất : 1 giải (Trị giá 800.000 đồng)
 Giải Nhì : 1 giải (Trị giá 500.000 đồng)
 Giải Ba : 1 giải (Trị giá 300.000 đồng)
 Giải Khuyến Khích: 2 giải (Trị giá 100.000 đồng)
  •  Giải thưởng được trao tại cơ sở khi học sinh quay trở lại trường.
  • CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:
Bước 1: Thí sinh like Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/
Bước 2: Share bài viết về trang cá nhân chế độ công khai gắn hashtag: #VAschools #Tetdoanvien để kêu gọi lượt share và like cho bài dự thi.
 1 LIKE (Thích) = 2 điểm
 1 SHARE (Chia sẻ ) = 1 điểm
  •  QUY ĐỊNH CHUNG:
– Mỗi một học sinh chỉ được gửi 1 clip dự thi. Đối với gia đình có 2 bé đang học khối Tiểu Học tại VAschools có thể cùng tham gia, nhưng không được sử dụng cùng một clip.
– Mỗi tài khoản Facebook chỉ được Like, Share hợp lệ 1 lần. Tài khoản chia sẻ dự thi bắt buộc phải là nick thật, phải chia sẻ công khai về Facebook cá nhân (Không sử dụng nick ảo, nick phụ).
– BTC sẽ hủy bài dự thi có kết quả không hợp lệ.