CUỘC THI “VA ENGLISH CHALLENGE” KHỐI TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm mang đến sự đa dạng hoá trong các hình thức học tập, cũng như tạo sân chơi tiếng Anh học thuật thú vị cho các em học sinh tại VAschools. Cuộc thi “VA ENGLISH CHALLENGE” khối Tiểu học Năm học 2022 – 2023 chính thức được khởi động trong sự háo hức của các bạn VAers trên toàn hệ thống.

“VA ENGLISH CHALLENGE” năm nay thực sự thú vị không chỉ bởi sự đa dạng về chủ đề để các VAers thoả sức sáng tạo, thể hiện bản thân, mà sự đa dạng ấy còn được thể hiện qua từng vòng thi. Các VAers sẽ được hoà mình vào chủ đề, được trở thành nhân vật và được tư duy với các góc nhìn khác nhau trong cùng một sự việc. Từ đó, sự đa dạng về thế giới quan sẽ được các bạn bộc lộ một cách toàn diện nhất.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Học sinh khối Tiểu học VAschools (Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu).

VÒNG LOẠI

– Hình thức thi: Học sinh đăng ký với GVCN tiếng Anh và thi cá nhân tại lớp.
– Nội dung thi: Học sinh trình bày bài dự thi bằng 100% tiếng Anh theo chủ đề đã đăng ký: tiếng Anh tổng quát, toán, khoa học, kiến thức đời sống, xã hội,…
– Thời gian: 09/01-13/01/2023
– Công bố kết quả: 17/01/2023

VÒNG BÁN KẾT

– Nội dung thi: Thí sinh thể hiện khả năng nói tiếng Anh
– Khối 1: Bài thi do BTC soạn.
– Khối Lớp 2 – Lớp 5: Cambridge Starters/Movers/Flyers Speaking Test do BTC chọn.
– Đối tượng: Tất cả thí sinh được chọn từ vòng loại
– Công bố kết quả: Ngày 24/02/2023

VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI

– Nội dung thi: Mỗi đội dàn dựng một vở kịch theo chủ đề được bốc thăm trước đó, trình bày bằng 100% tiếng Anh và trả lời những câu hỏi từ BGK, Khách mời.
– Đối tượng: Các nhóm được lập từ vòng Bán kết tại cơ sở.
– Thời gian: Ngày 08/4/2023.
– Địa điểm: Sân khấu VAschools, 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.