CUỘC THI “VA ENGLISH CHALLENGE” KHỐI THCS NĂM HỌC 2022 – 2023

“VA ENGLISH CHALLENGE” là sân chơi học thuật thường niên của VAschools. Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi, kết bạn trên toàn hệ thống… Mà đây còn là sân chơi bổ ích giúp các bạn thể hiện tài năng bản thân, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề bằng việc sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi.

“VA ENGLISH CHALLENGE” năm học 2022 – 2023 mang đến cơ hội để các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và bứt phá giới hạn bản thân với hàng loạt chủ đề hấp dẫn: hát, nhảy, chơi nhạc, diễn kịch, làm thơ, talk show…

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Học sinh khối THCS VAschools (TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu).

VÒNG SƠ LOẠI

– Hình thức thi: Học sinh gửi clip dự thi theo nhóm 03 học sinh cùng khối (có thể khác lớp) theo danh sách đã đăng ký. Nội dung được trình bày bằng 100% tiếng Anh và độ dài từ 03-05 phút.

– Nội dung thi: Các nhóm lựa chọn và trình bày bài dự thi với một trong những tài năng: ca hát; ca hát và nhảy; ca hát và chơi nhạc cụ; diễn kịch; talk show; TV show; Rap; làm thơ và đọc thơ bằng tiếng Anh.

– Thời gian: 03/01-13/02/2023.

Gửi về BTC theo email: va.englishchallenge@gmail.com trước 23h59 ngày 06/01/2023

– Theo cú pháp: Mã trường_Khối_Tên nhóm
– (Trong đó mã trường là:
– THCS Việt Mỹ Cần Thơ: CT
– THCS Việt Mỹ Vũng Tàu: VT
– THCS Việt Mỹ Quận 11: HCM-LLQ
– THCS Việt Mỹ Quận Tân Bình: HCM-AC)
Tiêu chí chấm điểm:
• 50 điểm do Ban giám khảo chấm
• 10 điểm bình chọn trên Fanpage Hệ thống VAschools

BTC sẽ đăng clip dự thi lên Fanpage Hệ thống VAschools: https://www.facebook.com/vaschools Thời gian bình chọn trên Fanpge được tính từ thời điểm đăng video đến 17h00, ngày 31/01/2023. Tiêu chí tính điểm trên Fanpage Hệ thống VAschools:

– Like = 1 điểm
– Share = 1 điểm
– Comment = 1 điểm.

*** Lưu ý: Tất cả tài khoản facebook được tham gia bình chọn Like/Share/Comment 1 lần và là nick thật.
Trường hợp vi phạm thì video dự thi sẽ không được tính điểm phần bình chọn trên Fanpage Hệ thống VAschools.

VÒNG BÁN KẾT

– Nội dung thi: Các nhóm kể một câu chuyện dân gian/ thần thoại được bốc thăm ngẫu nhiên. và rút ra bài học cho bản thân trong thời lượng 05-10 phút.
– Đối tượng: Tất cả các nhóm được chọn từ vòng Sơ loại.

– Thời gian: Ngày 11/03/2023.
– Địa điểm: Sân khấu VAschools, 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11.

VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI

– Nội dung thi: Thuyết trình và trả lời những câu hỏi từ BGK, Khách mời.
– Đối tượng: Tất cả các nhóm được chọn từ vòng Bán kết.

– Thời gian: Ngày 11/03/2023.
– Địa điểm: Sân khấu VAschools, 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11.