CUỘC THI TIẾNG ANH ONLINE “SEE-SHARE-SHOW”

Cuộc thi “See-Share-Show” là cuộc thi tiếng Anh ONLINE do Hệ thống trường Việt Mỹ tổ chức dành cho các bé Mầm non (từ 3-6 tuổi) của các đơn vị trường thuộc hệ thống VAschools khu vực TP.HCM. Với chủ đề “CHRISTMAS AROUND YOU”, các bé sẽ  thể hiện những góc nhìn về mùa Giáng Sinh xung quanh mình cũng như trên thế giới bằng tiếng Anh. Cuộc thi giúp các bé tự tin thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt; có thể tự do thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, góc nhìn của mình bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để Ba Mẹ cùng giúp con thể hiện khả năng ngôn ngữ.

SEE – Điều con nhìn thấy;

SHARE – Con chia sẻ đến mọi người;

SHOW – Con thể hiện sự tự tin nói tiếng Anh;

Ba mẹ hãy cùng con tham gia cuộc thi nhé!

• THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI: từ ngày 23/11 đến 21h00 ngày 20/12/2020.
  • THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG: ngày 23/12/2020.
  • THỜI GIAN TRAO GIẢI: tại sự kiện “Vui Đón Giáng Sinh” tại từng đơn vị trường.
  • CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI:
  • Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi với Giáo viên Tiếng Anh của đơn vị trường, từ ngày 23/11 đến hết ngày 05/12.
  • Bước 2: Ba Mẹ học sinh quay lại 1 đoạn video (có độ dài tối đa 3 phút) của con nói về chủ đề “Christmas around you” bằng tiếng Anh.
  • Bước 3: Ba Mẹ gửi video dự thi của con về Giáo viên Tiếng Anh của đơn vị trường, từ ngày 06/12 đến 17h00 ngày 15/12.
  • Bước 4: VAschools đăng tải các video được chọn trên trang Fanpage của hệ thống: facebook.com/vaschools . Thời gian bình chọn từ ngày 17/12 đến 21h00 ngày 20/12.
  • Bước 5: Ba Mẹ có thể kêu gọi mọi người cùng Like/ Share/ Comment cho video dự thi của con.

LIKE: 1 điểm, COMMENT: 2 điểm, SHARE: 3 điểm