CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP TỈNH – THÀNH PHỐ NĂM THỨ 11 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

IOE – Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet kỳ thi Cấp Tỉnh – Thành phố năm học 2021 – 2022 đã chính thức khởi động với vòng thi Cấp trường diễn ra vào ngày 02-03-04/12/2021. Tại cuộc thi năm nay, VAschools có 89 học sinh Tiểu học và THCS đăng ký tham dự.
 
Bước sang năm thứ 11, IOE đã trở thành sân chơi tiếng Anh uy tín cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 trên khắp cả nước, khuyến khích học sinh nâng cao năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em được “chơi mà học” cùng bạn bè, từ đó tạo động lực để học tập tiếng Anh tốt hơn.
 
Trải qua các vòng Tự luyện và Thi chính thức của IOE, học sinh VAschools sẽ hình thành thói quen rèn luyện tiếng Anh thường xuyên, nâng cao kỹ năng Tin học và ứng dụng CNTT trong việc học; đồng thời được tạo cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm học tập với bạn bè cả nước. Những giá trị tri thức tích lũy từ cuộc thi sẽ bổ sung vào hành trang của các em trên hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
 
Trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet kỳ thi Cấp Tỉnh – Thành phố năm học trước, học sinh VAschools đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích ấn tượng: giải Nhì khối 8 của em Chí Tuấn Đạt, giải Ba khối 6 của em Nguyễn Ngọc Khánh Hà, giải Khuyến khích khối 9 của em Lê Ngọc Thủy Tiên, giải Khuyến khích khối 7 của em Đinh Hồ Minh Ngọc và giải Khuyến khích khối 6 của em Huỳnh Ngô Nhật Lam.

 

Chúc các thí sinh VAschools sẽ phát huy được kiến thức, kỹ năng tiếng Anh mà các bạn tích lũy được để chinh phục nhiều thành tích cao tại cuộc thi IOE năm học 2021 – 2022.

0916 303 252
Liên hệ