CÙNG VASCHOOLS TẠO DỰNG HÀNH TRANG ĐỂ CON TỰ TIN HỘI NHẬP THẾ GIỚI

Kiến thức và kỹ năng là hai yếu tố nền tảng không thể thiếu để học sinh tự tin bứt phá, chinh phục những cột mốc tri thức cao hơn sau khi tốt nghiệp THPT. Đây cũng là hai yếu tố cần sự vun đắp và rèn giũa trong thời gian dài. Hiểu được tầm quan trọng cần có cho học sinh của mình, VAschools đã xây dựng lộ trình học tập đảm bảo cho các em được tiếp cận nền tảng kiến thức phong phú cũng như hình thành những kỹ năng thiết thực.
VAschools mang đến môi trường học tập tiếng Anh đầy cảm hứng và giàu tính tương tác với chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge theo lộ trình liên cấp, phù hợp với từng khối lớp và từng trình độ của học sinh. Điều này tạo ra sự chuẩn bị vững chắc về kỹ năng tiếng Anh khi học sinh bắt đầu bậc đại học.
Là địa điểm đặt Hội đồng thi Chứng chỉ Tiếng Anh của Đại học Cambridge và là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh, học sinh VAschools thường xuyên được tham gia các kỳ kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh và nhận được các chứng chỉ quốc tế. Đó là lý do mà 80% học sinh VAschools chuyển tiếp du học thành công tại các trường đại học uy tín ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Đa dạng trong hoạt động ngoại khóa trải nghiệm và ngoại khóa tiếng Anh, đến các chương trình vì cộng đồng đã giúp học sinh mở rộng vốn sống, làm giàu kỹ năng sống, đồng thời định hướng được con đường nghề nghiệp trong tương lai.
Với những lợi thế nền tảng được bồi đắp từ VAschools, học sinh của trường đã tự tin hòa nhập ở môi trường học tập mới tại nước ngoài hoặc gặt hái nhiều thành tựu ở những bậc học cao hơn.
Hãy lựa chọn VAschools để tạo dựng cho con cánh cửa tương lai rộng mở với những ưu đãi tuyển sinh năm học 2021 – 2022:
Ưu đãi lên đến 11.690.000 đồng khi đăng ký nhập học theo nhóm 07 học sinh.
Tri ân lên đến 2.500.000 đồng khi phụ huynh giới thiệu học sinh mới nhập học thành công.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM