CÙNG NHAU, CHÚNG TA XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VASCHOOLS HẠNH PHÚC

Hôm nay là Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc, hãy cùng Mr. Biết Tuốt khám phá những “niềm hạnh phúc” bên trong VAschools – ngôi trường tràn ngập hạnh phúc xem có gì thú vị không các bạn nhé!

– Với Thầy Cô giáo, niềm hạnh phúc nhất đó là mỗi ngày được đứng lớp, được nhìn thấy học trò cưng của mình chăm chú nghe giảng bài và tiến bộ từng ngày.

– Với cô Bảo mẫu thì mỗi ngày được chăm chút cho các bạn nhỏ ăn ngon và ngủ cũng thật ngon.

– Là tiếng các bạn học sinh hỏi cô Thủ thư: Cô ơi… cô, quyển sách tên này, tên này… để ở đâu vậy cô? Không phiền hà, cô vội chỉ ngay với nụ cười thật tươi.

– Là nụ cười tít mắt của cô Bếp khi thấy các bạn học sinh ăn ngon lành món ăn ưa thích do mình chế biến.

– Là những buổi sáng đầy năng lượng của chú Bảo vệ khi hướng dẫn các bạn học sinh đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

– Là lời cảm ơn của bạn bàn bên đã cho mình mượn cây bút.

– Là cái bánh, cái kẹo bạn A san sẻ cho bạn B vào giờ ra chơi.

– Là bức tường cây khổng lồ, là hồ bơi xanh mát, là sân cỏ sạch sẽ, là cây phượng già hằng ngày vươn mình che nắng cho những trò chơi thêm phần hấp dẫn,…

Bạn thấy đó, HẠNH PHÚC không phải là thứ gì đó quá xa xỉ và khó có được. Chúng luôn hiện diện ở khắp nơi, chúng là điều đơn giản nhất, nhỏ nhặt nhất. Hãy ngồi lại, hãy yêu thêm phút giây này. Bởi vì sau đại dịch, chúng ta còn được hít thở không khí trong lành, chúng ta còn được đến trường gặp Thầy Cô và bạn bè, chúng ta còn được tiếp tục là một phần của cuộc sống tươi đẹp này thì đó đã là một NIỀM HẠNH PHÚC.

Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc năm 2022 với chủ đề “Build Back Happier” – Tập trung vào sự phục hồi toàn cầu sau đại dịch Covid-19, xây dựng lại cuộc sống hạnh phúc hơn. Mr. Biết Tuốt tin rằng, với vai trò, sứ mệnh và những giá trị yêu thương mà VAschools đã và đang tiếp tục mang lại sẽ tạo dựng nên một cộng đồng hạnh phúc ngày càng lớn mạnh và lan toả thật xa.