CÙNG HỌC SINH KHÓA HÈ 2023 TÌM HIỂU VỀ CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG “SƠ CỨU CÁC TAI NẠN THƯỜNG GẶP”

Các nguyên tắc cơ bản trong sơ cứu tai nạn thương tích; kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp; sơ cứu dị vật, tắc đường thở; sơ cứu ngừng tim, ngừng thở (kỹ thuật CPR) là những kiến thức bổ ích và cần thiết mà các bạn học sinh trong khóa Hè VA Summer Camp 2023 đã được tìm hiểu trong tuần vừa qua.

Không chỉ được lắng nghe và quan sát Thạc sĩ Trần Viết Tuấn – Tập huấn viên Quốc gia về Sơ cấp cứu thực hiện các kỹ thuật sơ cứu trên người mô hình, các bạn học sinh còn được trực tiếp thực hành cùng bạn bè qua những tình huống giả định tại sân trường VAschools.

Qua đó, các bạn cũng đã có thêm kiến thức cơ bản để nhận biết các tình huống nguy hiểm thường xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao kỹ năng sơ cứu, bảo vệ cho chính bản thân mình và những người xung quanh trước những trường hợp tai nạn bất ngờ.

Mời mọi người cùng VAschools khám phá buổi học bổ ích qua những hình ảnh phía dưới nhé!