CHƯƠNG TRÌNH BẾ MẠC KHÓA HÈ VA SUMMER CAMP 2023

Như một hồi còi báo hiệu chuyến hành trình mùa Hè kéo dài 08 tuần đã đến trạm kết thúc, sáng nay, VAschools Quận 11 và Quận Tân Bình đã tổ chức Chương trình Bế mạc khoá Hè VA Summer Camp 2023 với nhiều hoạt động thú vị.

Với những giấy chứng nhận tham gia chương trình Hè được trao tay không chỉ là minh chứng cho sự trưởng thành của các bạn học sinh, sau những ngày được học tập, trải nghiệm bổ ích tại VAschools.

Mà đó còn là cả bầu trời ký ức mà các bạn sẽ nhớ mãi khi nhắc đến mùa Hè năm 2023 với 08 tuần cùng bạn bè học tập, tham gia các hoạt động vui nhộn và lưu dấu lại niềm kỷ niệm khó quên thông qua những chuyến đi xa.

Một lần nữa, VAschools xin chúc mừng các bạn học sinh đã cố gắng hết mình và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong khoá Hè VA Summer Camp 2023. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều năng lượng để chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024 đầy vui tươi.