CHUNG KẾT CUỘC THI “VA ENGLISH CHALLEGE 2023” – KHỐI THPT

Trải qua nhiều vòng tranh tài đầy gây cấn và thử thách, các đội thi đến từ VAschools TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký, giành tấm vé vàng bước vào vòng Chung kết bằng chính những kiến thức, kỹ năng và sự sáng tạo của mình.

Năm nay, với nội dung về xây dựng và phát triển ý tưởng dự án kinh doanh, VAschools mong rằng sẽ là cầu nối cho những ý tưởng của các VAers được phát triển và chắp cánh. Từ đó, học hỏi nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích để các em có định hướng đúng đắn và sẵn sàng chinh phục thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Tại vòng Chung kết cuộc thi “VA English Challenge 2023”, với phần trình bày ý tưởng kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh, các VAers đã thể hiện khả năng và sự tự tin khiến cho Ban giám khảo, Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh không thể rời mắt trước những dự án hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức cũng như chất lượng nội dung.

“VA English Challege 2023” là cuộc thi tiếng Anh thường niên do Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools tổ chức với mong muốn xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em có thêm nhiều cơ hội cọ sát, thể hiện bản lĩnh sân khấu và khả năng ngoại ngữ của mình. Thông qua cuộc thi, các em được nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng hội nhập quốc tế và thể hiện quan điểm cá nhân cũng như lan tỏa những điều tích cực, đem lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

VAschools xin chúc mừng

Giải Nhất: Đội TDP – VAschools Vũng Tàu

Giải Nhì:

– Đội High Five – VAschools Cần Thơ
– Đội K10 – VAschools Vũng Tàu

Giải Ba:

– Đội The Earth – VAschools TP.HCM
– Đội Dizzy Talk – VAschools TP.HCM

Giải Khuyến khích:

– Đội Xà Lơ – VAschools TP.HCM
– Đội 6 Mad Hatters – VAschools TP.HCM

Hãy cùng VAschools nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ của các đội thi trong vòng chung kết cuộc thi năm nay nhé!