CHÚC MỪNG VASCHOOLS MẦM NON QUẬN 4 ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 01 CỦA SỞ GD&ĐT TP.HCM

Trong tháng 4/2023, Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 4 đã có cơ hội được đón đoàn đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ và đánh giá chất lượng giáo dục tại trường.

Ngày 01/6/2023, Nhà trường vinh dự được nhận “GIẤY CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 01” theo Quyết định số 1540-15/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT.

Với VAschools, đây không chỉ là niềm tự hào của tập thể Hệ thống, mà còn là một sự khẳng định và minh chứng cho chất lượng giáo dục, cũng như vị thế của VAschools Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 trong hệ thống giáo dục mầm non song ngữ khu vực TP.HCM, khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Sở GD&ĐT trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ và đảm bảo về cơ sở vật chất tiêu chuẩn.