CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nụ cười trẻ con là món quà ý nghĩa nhất mà chắc chắn tất cả những ai làm ba mẹ đều mong muốn được nhìn thấy trong suốt khoảng thời gian tuổi thơ của con. Và với mỗi đứa trẻ, Ngày Quốc tế Thiếu nhi không chỉ là dịp để bé có thêm một món đồ chơi mà còn là niềm vui khi nhận được sự quan tâm, yêu thương từ ba mẹ.

Và đối với VAschools, trẻ em xứng đáng được hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất, sự chăm sóc đặc biệt cũng như những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình. Dựa trên tiền đề lấy học sinh là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục, VAschools đã xây dựng cho các em nền tảng tri thức, kỹ năng vững chắc, mang đến giá trị giáo dục ưu việt thông qua việc xây dựng môi trường học tập song ngữ an toàn, năng động và thân thiện.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022, VAschools chúc cho các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn giữ cho mình nụ cười trong trẻo.

HAPPY INTERNATIONAL CHILDREN’S DAY!