CHÚC MỪNG HỌC SINH VASCHOOLS ĐẠT ĐIỂM XÉT TUYỂN TỐT NGHIỆP CAO NĂM 2022

Với điểm xét tuyển tốt nghiệp cao, học sinh VAschools đã thể hiện năng lực học tập ấn tượng cũng như duy trì phong độ vững vàng trước một năm học đầy biến động. Trong đó, nhiều học sinh đã thể hiện được thành tích tốt với điểm xét tuyển tốt nghiệp trên 8.0:

Em Nguyễn Ngân Phụng: điểm xét tuyển 8.94

Em Dương Thị Hồng Châu: điểm xét tuyển 8.9

Em Ngô Ý Vy: điểm xét tuyển 8.78

Em Võ Tuyết Anh: điểm xét tuyển 8.62

Em Lê Huỳnh Phương Linh: điểm xét tuyển 8.62

Trong nhiều năm liên tiếp, học sinh VAschools đã duy trì được thành tích học tập tốt với tỷ lệ đậu vào các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước luôn nằm ở top đầu của hệ thống các trường song ngữ khu vực Tp.HCM, cùng tỷ lệ du học đạt trên 80%. Qua đó có thể thấy việc đào tạo song song chương trình tiếng Anh Cambridge và chương trình giáo dục Quốc gia đã giúp các em đảm bảo được lượng kiến thức song ngữ bổ ích. Điều này giúp học sinh VAschools luôn ghi dấu ấn nổi bật tại các kỳ thi.