Chúc Mừng Em Phạm Hồng Minh Đã Đạt Thành Tích Cao Tại Cuộc Thi TOEFL Primary Năm Học 2019 – 2020

Trải qua 2 vòng thi đầy thử thách và cam go, bằng sự nỗ lực và kỹ năng vận dụng kiến thức một cách thông minh, em PHẠM HỒNG MINH – học sinh lớp 3B, trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11 đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký để giành GIẢI KHUYẾN KHÍCH CẤP THÀNH PHỐ tại cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge năm nay.

Cuộc thi do Sở GD&ĐT TP.HCM và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm mang đến một sân chơi trí tuệ hấp dẫn, là thước đo theo chuẩn quốc tế để đánh giá năng lực tiếng Anh của các em học sinh. Qua cuộc thi, nhà trường và gia đình có thể phát hiện và bồi dưỡng những tài năng ngoại ngữ để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. TOEFL Primary Challenge được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, đến nay, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh, phụ huynh, nhà trường và đã trở thành cuộc thi tiếng Anh Quốc tế uy tín nhất được tổ chức thường niên ở Việt Nam.