Học Sinh Tiêu Biểu Khối Tiểu Học VAschools Trong Tháng 09.2020

Tháng 9 năm học 2020 – 2021 kết thúc với nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị và bổ ích. Các bạn học sinh VAschools đã có thật nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô trong Lễ Khai Giảng và Chương trình Trung Thu vui nhộn. Tháng 9, cũng đánh dấu chặng đường đầu tiên của các bạn lớp Một chính thức bước vào chương trình học hoàn toàn mới và bước qua sự bỡ ngỡ khi làm quen với môi trường học tập mới.

VAschools chúc mừng các em học sinh khối Tiểu Học VAschools Quận 11, VAschools Tân Bình đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của tháng đầu tiên trong năm học mới.

1. Danh sách các em học sinh Khối tiểu học VAschools Tân Bình đạt danh hiệu HSTB tháng 9.2020.

2. Danh sách các em học sinh Khối tiểu học VAschools Quận 11 đạt danh hiệu HSTB tháng 9.2020.