CHỌN VASCHOOLS – CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON

Với xu hướng hội nhập toàn cầu của xã hội, ngày nay việc đầu tư cho con cơ hội để phát triển khả năng và bản lĩnh không chỉ dừng lại ở những kiến thức trên sách vở, những buổi học ngoại ngữ mà đó còn là các kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tiễn, trẻ biết cách xử lý và gắn kết những giá trị học được vào cuộc sống.

Thành lập năm 2006, Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools có bề dày hơn 15 năm trong việc đào tạo và chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh vươn tới tương lai.

VAschools xây dựng lộ trình học tập cá nhân hoá, lấy học sinh làm trung tâm để khai phá những tiềm năng có sẵn và bồi đắp các kỹ năng quan trọng giúp học sinh dễ dàng hơn trên con đường chinh phục giấc mơ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG NGỮ TIÊN TIẾN

Chương trình giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững vàng theo yêu cầu của bậc học. Chương trình tiếng Anh theo chuẩn của Đại học Cambridge, được nhà trường xây dựng và phát triển dựa vào khung Năng lực ngôn ngữ quốc tế (CEFR) cung cấp các kỹ năng cần thiết để học sinh có thể hoàn thành các chứng chỉ năng lực quốc tế; vừa giúp học sinh phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ và ứng dụng thành thục trong học tập và cuộc sống.

ĐA DẠNG TIẾT HỌC KỸ NĂNG SỐNG

Trước những biến đổi không ngừng của thời đại, trẻ cần nhiều hơn những kiến thức và kỹ năng xã hội để phát triển. Các tiết học kỹ năng sống phù hợp từng độ tuổi được tổ chức trong và ngoài lớp học giúp trẻ dễ dàng thích nghi trong mọi môi trường, nhanh nhạy xử lý các tình huống gặp phải trong thực tiễn.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ VÀ DÃ NGOẠI PHONG PHÚ

Khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh giúp trẻ phát triển vượt bậc toàn diện các kỹ năng. VAschools chú trọng đầu tư bài bản nhiều chương trình ngoại khoá, dã ngoại kết hợp lồng ghép hoạt động tiếng Anh góp phần phát triển kỹ năng phản xạ ngôn ngữ. Bên cạnh các kiến thức thu nhận được, đây cũng là cơ hội giúp học sinh thư giãn sau những giờ học tập, kết nối bạn bè và xã hội.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT, NÂNG CAO TẦM VÓC

Trẻ được tự do chọn lựa các môn thể thao yêu thích để phát triển thể chất và niềm đam mê với các câu lạc bộ: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, đá cầu,…

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

VAschools chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng máy tính, phòng đàn, sân chơi khang trang và an toàn.

KẾT NỐI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH

Nhà trường tăng cường liên kết với Phụ huynh học sinh qua nhiều kênh thông tin tiện ích, giúp Phụ huynh dễ dàng theo dõi việc học tập của các em và phối hợp tốt nhất với nhà trường trong hành trình giáo dục con trẻ.


TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP

982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 084 825 2982 – (028) 3831 0020

0916 303 252
Liên hệ