CÂU CHUYỆN DẠY HỌC CỦA THẦY JONATHON STOKE

Nhiều năm gắn bó với Hệ thống Trường Việt Mỹ, chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của nơi mình làm việc, dõi theo từng bước đi thành công của học sinh, Thầy Jonathon Stoke đã có những chia sẻ chân thành về câu chuyện làm nghề của mình nhân dịp chào đón một ngày lễ đặc biệt – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lựa chọn trở thành một giáo viên vì tin rằng đó là công việc phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân, Thầy Jonathon Stoke cho biết bản thân thật sự rất yêu quý công việc dạy học và luôn dành một tình yêu thương đặc biệt cho các học trò của mình.

Với sự thuận tiện trong việc di chuyển đối với một người nước ngoài sống tại Việt Nam, cùng sự năng nổ và hiện đại đến từ môi trường giảng dạy tại VAschools, Thầy đã chọn ngôi trường song ngữ 16 năm tuổi này làm nơi dừng chân cho sự nghiệp dạy học của mình. Theo Thầy, môi trường làm việc tại VAschools khá thoải mái và thân thiện, các đồng nghiệp tại trường đều chuyên nghiệp, không chỉ hết mình trong việc giảng dạy học sinh mà luôn nhiệt tình hỗ trợ các đồng nghiệp. Hơn thế, mỗi học sinh mà Thầy giảng dạy đều rất cố gắng trong việc học, luôn tận dụng mọi cơ hội để nâng cao vốn tiếng Anh của mình qua việc giao tiếp một cách gần gũi và tự nhiên với các giáo viên nước ngoài. Đó là lý do mà Thầy luôn yêu thích công việc dạy học tại VAschools.

Nói về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là một giáo viên ngoại quốc, Thầy Jonathon Stoke cho biết vô cùng ấn tượng về ngày lễ mang ý nghĩa đặc biệt này. Đối với Thầy Jonathon Stoke, Ngày Nhà giáo Việt Nam luôn mang đến cảm giác tự hào và trân trọng với công việc mà mình đang làm. Được ghi nhận các nỗ lực mà mình tạo ra; được yêu thương, được tin tưởng bởi phụ huynh; được trở thành nguồn động lực cho những học sinh thân yêu có lẽ là thành công lớn nhất của một người giáo viên như thầy cũng như những ai đang mang trong mình sứ mệnh giáo dục.

0916 303 252
Liên hệ