CẦN ƯU TIÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO KHI CHỌN TRƯỜNG MẦM NON?

Chọn trường gửi gắm con trong những năm học đầu đời, khi con phải rời xa Ba Mẹ và sinh hoạt tại không gian mới sẽ khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Vậy đâu là những tiêu chí quan trọng mà Ba Mẹ nên lưu ý và cân nhắc trong quá trình chọn trường mầm non cho trẻ? Ba Mẹ đừng bỏ qua những điều cần ưu tiên dưới đây khi chọn trường nhé.

Không gian học tập và vui chơi rộng rãi, sạch sẽ, đa dạng các phòng chức năng (Lego, Steam, Art, Interactive).

Giáo viên giàu lòng yêu trẻ, nắm bắt tâm lý tốt, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh song song tiếng Việt.

Những hoạt động học tập đa dạng, khai thác tối đa tiềm năng ở mỗi trẻ.

Nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi ngoài trời lý thú.

Dịch vụ chăm sóc trẻ ân cần, chu đáo, cẩn thận.

Tạo ấn tượng tốt cho trẻ về ngôi trường tương lai ngay ngày đầu tiên.

Nhân dịp tuyển sinh năm học mới, VAschools mang đến cho Quý Phụ huynh nhiều ưu đãi hỗ trợ:

• ƯU ĐÃI lên đến 10% học phí tháng đầu tiên cho học sinh cũ tái ghi danh.
  • TẶNG 50% học phí khóa học tiếng Anh ngoài giờ.
  • TẶNG 1.000.000 đồng chương trình tri ân “VAschools đồng hành” với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.
  • Tri ân lên đến 2.500.000 đồng khi giới thiệu học sinh mới nhập học thành công.
  • Ưu đãi lên đến 6.300.000 đồng khi đăng ký nhập học theo nhóm.
  • (Áp dụng có điều kiện)

————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS