CẢM ƠN CHA MẸ, CẢM ƠN THẦY CÔ, CẢM ƠN VASCHOOLS ĐÃ GIÚP CON LỚN LÊN!

Hành trình 12 năm học chính là khoảng thời gian để mỗi học sinh từ những cô bé, cậu bé ngây ngô trưởng thành và lớn lên, trở thành những cá nhân độc lập, biết sống, làm việc và học tập vì cộng đồng.

Kết thúc năm học lớp 12 cũng chính là lúc các em học sinh đứng trước cánh cửa to lớn trong cuộc đời. Kể từ thời điểm này, các em sẽ phải học cách hoàn thiện bản thân và chuẩn bị những hành trang cần thiết để tự bước đi trên đôi chân của mình.

Đứng trước thời khắc quan trọng và ý nghĩa; trong giây phút ấm áp, cảm động của buổi Lễ “Tri Ân Và Trưởng Thành”, học sinh lớp 12 đã có những lời chia sẻ, lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc và đầy chân tình gửi đến Cha Mẹ, Thầy Cô và VAschools vì đã giúp các em kiến tạo những giá trị tích cực. Trên hành trình hoàn thành chương trình phổ thông, bên cạnh các con luôn có sự thấu hiểu, hỗ trợ từ Cha Mẹ; sự quan tâm, dìu dắt của Thầy Cô và sự bảo bọc, chăm sóc tận tình của nhà trường.

Khép lại buổi Lễ cũng là hình ảnh chia tay đầy cảm xúc. Những cái ôm thân thiết, những giọt nước mắt nghẹn ngào hay những lời chúc nhau thành công đã làm nên một buổi Lễ “Tri Ân Và Trưởng Thành” nhiều cung bậc, nhiều màu sắc và nhiều kỷ niệm.

VAschools xin chúc cho tất cả học sinh lớp 12 sẽ tự tin và giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ để mạnh mẽ bước đi trên con đường mà các em đã chọn. Cảm ơn tất cả các em vì đã trở thành những bông hoa đáng tự hào của Cha Mẹ, Thầy Cô và VAschools.

Xem thêm hình ảnh tại đây...

0916 303 252
Liên hệ