“BƠM” NĂNG LƯỢNG – VUI KHOẺ HỌC TỐT CÙNG VAERS QUA TIẾT HỌC RÈN LUYỆN THỂ CHẤT

Trải qua tuần khởi động đầu tiên của năm học 2023-2024, các VAers đã nhanh chóng làm quen và bắt kịp với nhịp học diễn ra tại nhà VAschools.

Ở tuần học thứ 2, VAschools đặc biệt mang đến cho các bạn những “luồng gió mới” nhiều năng lượng hơn qua các hoạt động rèn luyện thể chất như: bơi, bóng rổ, bóng đá…

Người ta thường nói “Cái quý nhất của mỗi con người là sức khoẻ và trí tuệ. Sức khoẻ tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn”

VAschools tin rằng, thông qua việc cho học sinh tiếp cận với những môn thể thao bổ ích sẽ giúp các em rèn luyện sức khỏe thể chất, tái tạo nguồn năng lượng tinh thần, từ đó giúp cho quá trình học tập và tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả cao hơn.

Mời mọi người cùng VAschools tham gia vào tiết học sôi động của VAers qua những hình ảnh phía dưới nhé!