BẠN CÓ PHẢI LÀ “FAN CỨNG” CỦA BỘ MÔN KHOA HỌC?

Dù là lĩnh vực được xem là khó học nhưng khoa học cũng được rất nhiều học sinh yêu thích bởi tính ứng dụng thực tế vô cùng cao.
Không chỉ giới hạn ở những lý thuyết khô khan, thế giới khoa học chứa đựng vô vàn nhiều thí nghiệm thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn đi sâu vào tìm hiểu. Thực hành làm thí nghiệm, quan sát những hiện tượng xảy ra sẽ giúp những kiến thức khoa học “khó nuốt” trở nên dễ học và dễ nhớ hơn rất nhiều.
Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị dụng cụ hiện đại, bạn sẽ được thử sức trở thành một “nhà khoa học nhí” khi trải nghiệm nhiều thí nghiệm khác nhau qua các tiết học thực hành thú vị tại VAschools. Và sẽ thú vị hơn khi VAers tìm ra những người bạn có cùng đam mê và hứng thú với khoa học, cùng nhau thảo luận những vấn đề liên quan đến lĩnh vực này.
Nói Ad nghe, bạn có phải là “fan cứng” của các môn khoa học không? Đừng quên ghé thăm phòng thí nghiệm nhà VAschools khi đi học trở lại nhé!
————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS