BA MẸ YÊN TÂM Ở NHÀ TRÁNH DỊCH, ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CHO CON, HÃY ĐỂ VASCHOOLS LO NHÉ!

TẶNG BỘ QUÀ TẶNG NHẬP HỌC cho học sinh đạt các tiêu chí tuyển sinh (số lượng giới hạn)]
Đăng ký nhập học cho con chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện đến thế!
Ba Mẹ chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau đây là có thể đăng ký học cho con tại VAschools:
VAschools sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin từ Ba Mẹ.
Để hạn chế việc di chuyển, đảm bảo an toàn trong mùa dịch, nhà trường tiến hành thực hiện các qui trình nhập học qua hình thức online: từ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra năng lực đầu vào, thông báo kết quả xét tuyển đến thủ tục nhập học.
Mỗi học sinh khi đăng ký nhập học tại VAschools đều được tham gia các bài kiểm tra năng lực tiếng Việt, năng lực tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và năng lực nhận thức. Là trường giảng dạy song ngữ nên việc kiểm tra năng lực tiếng Anh và tiếng Việt là bước quan trọng để VAschools có thể nắm bắt khả năng học tập của từng em.
Trải qua 15 năm hoạt động với hệ thống 16 cơ sở giáo dục từ bậc Mầm non đến THPT tọa lạc tại các quận ở TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu; VAschools đã khẳng định được chất lượng giáo dục của mình không chỉ ở chương trình giảng dạy song ngữ mà còn là ở sự đa dạng trong các hoạt động rèn luyện kỹ năng – thể chất, ngoại khóa trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc học sinh.