Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 8

Chào đón cơ sở thứ 16 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ Thống Trường Việt Mỹ, VAschools Tiểu Học Quận 8 tặng học bổng trị giá 10% học phí dành cho 50 học sinh đăng ký đầu tiên năm học 2021 – 2022.

Trực thuộc Hệ Thống Trường Việt Mỹ, VAschools Tiểu Học Quận 8 với lợi thế là cơ sở mới được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học có diện tích gần 50m2 và nhiều phòng chức năng: thư viện, máy tính, mỹ thuật, sân chơi… giúp học sinh phát huy kỹ năng và nuôi dưỡng năng khiếu của mình.

Trường được xây dựng với giải pháp lấy sáng tự nhiên, chú trọng mảng xanh và không gian ngoài trời cùng vật liệu thân thiện môi trường đảm bảo cho các em một môi trường học tập, rèn luyện thoải mái và an toàn nhất.

Chương trình học song ngữ chất lượng cao kết hợp giữa chương trình học tiếng Việt của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh Cambridge. Với mức học phí hợp lý, bằng cấp tiếng Anh được công nhận toàn cầu, VAschools Tiểu Học Quận 8 sẽ giúp các em có những bước tiến xa và chắc chắn hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Chương trình kỹ năng sống, câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, sự kiện lễ hội… đa dạng được tổ chức thường xuyên và kết hợp với chương trình tiếng Anh, giúp học sinh phát triển bản thân, tăng cường vốn từ vựng và rèn luyện khả năng nói tiếng Anh trước đám đông, tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và sáng tạo:

Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn từ các trường đại học sư phạm hàng đầu trong nước.

Giáo viên nước ngoài bắt buộc phải có chứng chỉ TESOL/TEFL, nghiệp vụ sư phạm và tuyển chọn từ các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Mỹ, Anh, Úc, Canada…

VAschools Tiểu Học Quận 8 đã sẵn sàng chào đón Quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu về lộ trình học tập.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn về chương trình học và cơ hội nhận ưu đãi học phí trong năm học mới!

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN 8

Địa chỉ: 219 – 221, Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM

Số điện thoại: 0848 252 219