0916 303 252

Việc chọn trường cho con vào lớp 1 là quyết định quan trọng luôn được các bố mẹ cân nhắc kỹ lưỡng. Trong giai đoạn này, tìm kiếm một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm, môi trường học tập tốt, giúp trẻ được phát triển toàn diện và khiến bố mẹ an tâm luôn là những yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và chăm sóc học sinh, VAschools sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các bậc phụ huynh.

Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển, mỗi bé sẽ được tham gia các bài kiểm tra năng lực tiếng Việt, năng lực tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và năng lực nhận thức. Là ngôi trường song ngữ sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt nên việc kiểm tra năng lực là bước quan trọng để VAschools có thể nắm bắt khả năng học tập của từng bé. Điều này đồng thời giúp bố mẹ đánh giá mức độ phù hợp của con đối với chương trình, môi trường học tập tại trường để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, VAschools đã thực hiện kiểm tra năng lực bằng hình thức trực tuyến liên tục trong các tuần qua.

Trải qua 15 năm hoạt động với 7 cơ sở Tiểu học thuộc hệ thống 16 cơ sở giáo dục từ bậc Mầm non đến THPT tọa lạc tại các quận ở TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu; VAschools đã khẳng định được trong các hoạt động rèn luyện kỹ năng – thể chất, ngoại khóa trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc học sinh.

Để thuận tiện cho việc đi lại của Quý Phụ huynh và học sinh cũng như đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch, việc xét tuyển đã được nhà trường triển khai theo hình thức trực tuyến.

Đến thời điểm hiện tại, VAschools đã xét duyệt được rất nhiều hồ sơ đăng ký cho các em tham gia học tập tại trường trong năm học mới. Với số lượng học sinh nhập học giới hạn, phụ huynh đang quan tâm đến. Hệ thống Trường Việt Mỹ có thể dễ dàng gửi hồ sơ xét tuyển qua hình thức online để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn.