VASCHOOLS TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI QUẬN 11

Nhằm động viên và khuyến khích đội tuyển Học sinh giỏi Lớp 9 của Quận 11 để chuẩn bị tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố. Vừa qua, Trường Việt Mỹ Quận 11 đã phối hợp cùng Phòng GD&ĐT Quận 11 tổ chức buổi họp mặt đội tuyển Học sinh giỏi Lớp 9, năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Tham dự buổi họp mặt có: Thạc sĩ Võ Minh Tuấn Kiệt (Phó Trưởng phòng GD&ĐT Quận 11), Cô Ngô Thị Sương (Hiệu trưởng Trường THCS Việt Mỹ Quận 11), quý Thầy Cô là Ban giám hiệu và Chuyên viên phụ trách bộ môn của các trường THCS trên địa bàn quận cùng 140 em học sinh của đội tuyển Học sinh giỏi Lớp 9 Quận 11 đến tham dự.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là những chia sẻ và dặn dò của các Thầy Cô dành cho đội tuyển Học sinh giỏi để sẵn sàng bước vào kỳ thi cam go sắp tới.