VAschools Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học Mới

VAschools bắt đầu tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông cho năm học 2021 – 2022.

VASCHOOLS – 15 NĂM NỖ LỰC ĐÀO TẠO THẾ HỆ TRẺ TIÊN PHONG

Thành lập năm 2006, với một cơ sở ban đầu, đến nay Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools đã có 16 cơ sở, hơn 10.000 học sinh trải dài từ Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu.

VAschools hiểu rằng: Chất lượng đào tạo hôm nay sẽ quyết định nguồn nhân lực của đất nước trong tương lai. VAschools đã, đang và sẽ phấn đấu không ngừng để thực hiện sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ học sinh “GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG”, đủ bản lĩnh để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu. Học sinh VAschools được trang bị các kỹ năng: tự học, nghiên cứu, tư duy sáng tạo, phản biện và khả năng lãnh đạo dựa trên nền tảng bốn giá trị cốt lõi “Nhân Ái – Tri Thức – Bản Lĩnh – Trách Nhiệm”.

15 năm qua, trong quá trình phát triển ngoài việc nhận được sự tin yêu của phụ huynh, của các cơ quan ban ngành, Hệ thống Trường Việt Mỹ còn nhận được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục quốc tế khi lựa chọn VAschools làm đối tác trong chương trình đào tạo:

• Tháng 1/2019, VAschools trở thành “Địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Cambridge”.

• Tháng 1/2020, VAschools là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam.

• Tháng 1/2021, VAschools Vũng Tàu được công nhận cấp độ BRONZE về công tác tổ chức và chất lượng kỳ thi Cambridge tại thành phố Vũng Tàu.

Năm học 2020-2021, sau hơn một học kỳ thực hiện đẩy mạnh đổi mới nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học chương trình tiếng Anh toàn hệ thống, VAschools tiếp tục nhận được những tin vui đáng chúc mừng từ kết quả đạt được của học sinh qua các kỳ thi:

• Tỉ lệ học sinh VAschools đạt điểm tối đa 15 khiên ở tất cả các trình độ trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge cấp Tiểu học: Tăng 18.8%, đặc biệt ở trình độ Starters: Tăng 32.2% so với năm 2019, chất lượng học sinh đạt chuẩn tăng vượt trội.
  • Lần đầu tiên, đội tuyển của VAschools Tiểu Học Quận 11 tham gia Hội thi “I want to be a Scientist” đã đạt giải Nhì cấp Quận và là một trong hai đội tuyển xuất sắc đại diện các trường Tiểu học trên địa bàn Quận 11 dự thi vòng cấp Thành phố.

Bên cạnh đó, năm học 2019-2020 mặc dù phải chịu ảnh hưởng do dịch bệnh, VAschools vẫn giữ vững tỉ lệ 100% hoàn thành và tốt nghiệp các cấp học, trong đó nhiều học sinh Lớp 12 đã đạt được điểm số cao ấn tượng ở kỳ thi THPT Quốc gia như: 27.45 điểm khối A, 26.9 điểm khối A1, … Hơn thế nữa, 93.3% học sinh VAschools trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VASCHOOLS

• Ưu đãi lên đến 15 triệu đồng khi đóng học phí tròn năm học trước ngày 30/05/2021.
  • Ưu đãi lên đến 12 triệu đồng khi đóng học phí tròn năm học trước ngày 15/07/2021.
  • Tặng 01 balo cho 50 học sinh mới đầu tiên đăng ký và đóng học phí từ 01 học phần.
  • Và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ áp dụng tại chương trình trải nghiệm Open Day mỗi tháng.

(Ưu đãi áp dụng có điều kiện)

Liên hệ ngay với VAschools để được tư vấn lộ trình học tập và có cơ hội nhận ưu đãi tốt nhất!

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM