Trường Việt Mỹ Tân Bình – Cơ Sở Mới Của Hệ Thống Trường Việt Mỹ

Sau hơn một năm xây dựng, tháng 7/2019, VAschools Tân Bình sẽ bắt đầu đón phụ huynh đăng kí thăm quan. Tháng 8/2019, trường sẽ đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của học sinh năm học 2019 – 2020.

VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ Thống Trường Việt Mỹ, đây là cơ sở thứ 7 của Hệ Thống tại khu vực Tp.HCM. Với quy mô rộng hơn 6.000m2, nằm mặt tiền đường Âu Cơ. Vị trí giao thông thuận tiện, giáp hai mặt tiền đường lớn Âu Cơ và Bàu Cát. Trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập: Phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, canteen, nhà thể thao đa năng, hội trường, công viên …

Phòng học của cơ sở VAschools Tân Bình, được thiết kế với vật liệu thân thiện, giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên, giúp phòng học luôn thông thoáng

Năm học 2019 – 2020, VAschools Tân Bình được đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu học tập của học sinh khu vực phía Tây Sài Gòn. Trường đào tạo từ lớp 1-lớp 12 theo chương trình Song ngữ: Chương trình tiếng Anh của Cambridge và chương trình tiếng Việt của BGD & ĐT.

VAschools Tân Bình đào tạo từ lớp 1 – lớp 12 theo chương trình song ngữ: Tiếng Anh của Cambridge, tiếng Việt của BGD & ĐT

Với mục tiêu trao cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Phần lớn khuôn viên VAschools Tân Bình đã được phủ xanh, giúp các em có sự gần gũi môi trường tự nhiên. Tạo không gian thoáng mát, thư giãn, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Ngoài ra, vật liệu xây dựng phòng học được chú trọng với chất liệu thân thiện, giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên giúp phòng học thông thoáng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.

Phần lớn khuôn viên trường được phủ xanh, đem đến cho các em học sinh không gian học tập gần gũi với môi trường tự nhiên

Mừng khai trương cơ sở mới, VAschools Tân Bình sẽ giảm 5% học phí cho tất cả học sinh khi đóng học phí trước ngày 15/07/2019. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Liên hệ tư vấn: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hoặc: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM