VAschools – Nơi Con Được Yêu Thương Và Phát Triển Toàn Diện

Ba Mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Ba Mẹ sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi con được chăm sóc, phát triển dưới ngôi trường mầm non an toàn, thân thiện và tiện nghi như Trường Việt Mỹ  – nơi con được khôn lớn từng ngày trong tình yêu thương như chính trong vòng tay của Ba Mẹ.

VAschools tạo dựng môi trường học tập lý tưởng giúp các con tự tin phát triển toàn diện về: ngôn ngữ, thể chất, tình cảm – kỹ năng xã hội, nhận thức, thẩm mỹ – tư duy sáng tạo.

• Chương trình học CHẤT LƯỢNG
  • Giáo viên giàu lòng YÊU TRẺ
  • Trang thiết bị HIỆN ĐẠI, đồ chơi AN TOÀN
  • Chế độ ăn uống đảm bảo DINH DƯỠNG

Phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn với giáo viên nước ngoài mỗi ngày. Con được học và thực hành tiếng Anh trong giờ học và trong tất cả các sự kiện, chương trình trải nghiệm thực tế; tạo lập cho con sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh.

Nhân dịp khai trương Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 8 – Cơ sở 2, VAschools dành TẶNG 50 SUẤT HỌC BỔNG trị giá 20% HỌC PHÍ cho những học sinh đầu tiên của trường.
Ba Mẹ hãy liên hệ để đăng ký tham quan trường và cho con trải nghiệm học thử hoàn toàn miễn phí nhé!

• TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 8 – CƠ SỞ 2
    119-121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM