VAschools Chuyển Hình Thức Học Trực Tuyến Từ Ngày 03/02/2021 Để Đảm Bảo Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

[VAERS CỦA HIỆN TẠI LÀ CHĂM HỌC ONLINE ĐỂ BÁI BAI COVID]

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện công văn của UBND TP.HCM, học sinh VAschools các cấp học từ Mầm non đến THPT tạm nghỉ học từ ngày 02/02/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và trên hết là đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên nhà trường.

• Từ ngày 03/02/2021, VAschools sẽ tổ chức dạy và học trên internet để đảm bảo chương trình giảng dạy theo kế hoạch. Theo đó, các em sẽ được tạo tài khoản để đăng nhập phần mềm trực tuyến và học các môn học của cả hai chương trình tiếng Việt và tiếng Anh mỗi ngày.

• Thầy Cô mong rằng các em sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần ham học của học sinh VAschools, phát huy khả năng tự học, nâng cao kỹ năng học tập trực tuyến nhé.

Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh hỗ trợ các thiết bị kết nối internet như: máy tính, laptop, ipad, … và tai nghe để tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia các buổi học trực tuyến cũng như hoàn thành các bài học tại nhà.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm hoặc qua số Hotline VAschools: 0916 303 252 để được hướng dẫn chi tiết.

Kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh thật nhiều sức khỏe và một năm mới bình an, hạnh phúc.

VAschools luôn nỗ lực thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đúng quy định tại tất cả các cơ sở trường nhằm đảm bảo một môi trường học đường an toàn, sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trong thời gian tới.