0916 303 252

Không chỉ là phần thưởng, tấm huy chương hay chiếc cúp, tham gia một cuộc thi sẽ đem đến cho VAers nhiều lợi ích hơn thế.

  • TIẾP THU NHỮNG KIẾN THỨC MỚI
Kiến thức là không giới hạn, vì thế, đến với một cuộc thi nào đó, những phần kiến thức bạn còn thiếu sẽ được lấp đầy bởi những câu hỏi mới lạ xoay quanh nhiều chủ đề mà bạn chưa khám phá.
  • RÈN LUYỆN SỰ TỰ TIN VÀ BẢN LĨNH
Tính “cạnh tranh” trong các cuộc thi sẽ giúp bạn trở nên bản lĩnh và tự tin hơn. Để giành chiến thắng, bên cạnh kiến thức phong phú thì sự tự tin còn giúp bạn trở nên tỏa sáng.
  • PHÁT HUY KHẢ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM
Ở các cuộc thi nhóm, tinh thần đồng đội là yếu tố quan trọng để mang về những thành tích cao. Hiểu rõ đồng đội, điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên sẽ giúp việc kết hợp trở nên ăn ý, từ đó mang lại hiệu quả thi đấu cao.
  • KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG BẢN THÂN
Không thử sức sẽ không biết hết giới hạn của chính mình. Với tính cạnh tranh cao, các cuộc thi sẽ giúp bạn khám phá giới hạn và khả năng của bản thân.
  • MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ
Những “đối thủ” trong các cuộc thi có thể sẽ trở thành những người bạn mới. Tiếp xúc với nhiều học sinh đến từ nhiều trường, nhiều độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời.
Được tổ chức thường xuyên trong năm học, nhiều cuộc thi tiếng Anh, âm nhạc, tài năng, thể thao,… tại VAschools luôn là sân chơi bổ ích được đông đảo VAers yêu thích. Cũng từ các cuộc thi, nhiều hạt giống tài năng đã được VAschools phát hiện, ươm mầm và bồi dưỡng để tham dự nhiều sân chơi lớn trong nước và quốc tế.
————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM
Hotline: 0916 303 252