0916 303 252

Lại thêm một lứa đại bàng của VAschools rời tổ, đã đến lúc những chú chim non đập cánh vươn mình ra khắp năm châu bốn bể; có bạn sẽ xây dựng ước mơ ở chân trời Mỹ, Úc, Canada…, có em sẽ ở lại đất nước mình để tiếp tục theo đuổi ngành nghề yêu thích. Nhưng dù đi đâu thì các em vẫn mãi là những chú chim non bé bỏng của Thầy Cô. VAschools vẫn là nơi chắp cánh cho các em hôm nay và là điểm tựa cho các em sau này.

Trong giây phút ấm áp đầy thân tình của buổi lễ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” vừa qua, các em học sinh lớp 12 đã gởi những bó hoa tươi thắm đến Ba Mẹ và Thầy Cô cùng những lời tri ân sâu sắc. “Cảm ơn Ba Mẹ đã nuôi dưỡng, chăm lo cho các con từng miếng ăn giấc ngủ; cảm ơn Ba Mẹ đã luôn bên con dẫu bao bộn bề của cuộc sống. Cảm ơn Thầy Cô, những người Cha người Mẹ thứ hai đã trao cho các em những kiến thức để vững tin bước vào đời. Cảm ơn Thầy Cô đã luôn yêu thương và bao dung cho những lúc các em không ngoan, khuyên dạy cho các em từng lời ăn tiếng nói, trao cho các em tất cả tinh hoa của một người thầy”.

Vậy là đã đến lúc chia tay Thầy Cô, chia tay bạn bè; hình ảnh những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm nồng ấm thay cho lời nhắn nhủ, lời cảm ơn, lời xin lỗi, lời tạm biệt…; khi lời nói không thể bật lên thành lời của thầy và trò trước thời khắc chia xa đã khiến cho không khí buổi lễ trở nên thiêng liêng và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

VAschools xin chúc cho tất cả những chú đại bàng con hôm nay sẽ trở thành hùng ưng mới trên con đường mình đã lựa chọn sau này. Và tất cả các em hãy nhớ rằng: “VAschools vẫn là nhà của các em và Thầy Cô sẽ luôn dõi theo những bước chân của các em sau này”.

Chúc tất cả các em luôn thành công trong tương lai và trên con đường mình đã chọn.

Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà VAschools đã kịp lưu giữ lại trong buổi lễ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” của học lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 nhé!