Thông điệp từ Hiệu trưởng

Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với  Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools!

VAschools là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi đang làm việc hết sức nhiệt tình để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong Hệ thống trường Việt Mỹ.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Vì vậy, chúng tôi luôn kết hợp chương trình học tập với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kĩ năng nhằm mục tiêu phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, lý luận; tự khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng với bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái. Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi mong muốn tạo dựng nền tảng giá trị vững chắc cho học sinh, giúp các em ngày càng tự tin qua từng giai đoạn phát triển đến khi trưởng thành.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập với thế giới.

HIỆU TRƯỞNG VASCHOOLS